Nhân dịp hội làng truyền thống của thôn Đống Long (xã Hoà Lâm) diễn ra vào các ngày 13 đến ngày 15/2 âm lịch hàng năm. Tối ngày 18/3/2019, Đoàn ca múa nhạc Trung ương  và Tạp kỹ đã về biểu diễn văn  nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân, mừng Hội làng” phục vụ bà con nhân dân địa phương.

Đến dự có Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hồng Tiến – Giám đốc Đoàn ca múa nhạc Trung ương và Tạp kỹ, Ông Lưu Đức Lào – Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND – UBND xã Hòa Lâm, cùng đông đảo cán bộ, bà con nhân dân địa phương.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng hội làng truyền thống, hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên của Đoàn ca múa nhạc Trung ương và Tạp kỹ đã mang đến nhiều tiết mục xiếc, ảo thuật, ca múa đặc sắc được dàn dựng công phu… Chương trình Văn nghệ đã thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Qua chương trình Văn nghệ đã tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân xã Hòa lâm tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất đạt hiệu quả, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Tin và ảnh: Huy Nguyện